YOGA CƠ BẢN

YOGA by Quý Nguyễn
  • GIỚI THIỆU
  • LỚP HỌC YOGA

Chương trình này được thiết kế dành người mới bắt đầu tập yoga. Sau chương trình, bạn sẽ nắm vững các kiến thức cơ bản về yoga để bạn có thể cảm thấy tự tin khi tham gia bất kỳ lớp Cấp độ 1 và 2 nào trên Quý Yoga hoặc một lớp yoga thông thường trong studio.

Tuần 1: Chúng ta sẽ tìm hiểu những kiến thức cơ bản khi luyện tập yoga cho người mới như: cách sử dụng những dụng cụ hỗ trợ, cách luyện tập hơi thở và kết nối hơi thở với các động tác yoga (asana).

Tuần 2: Chúng ta cùng nhau luyện tập các tư thế đứng cơ bản trong yoga và chuỗi động tác cơ bản trong yoga như Chào Mặt Trời. Những bài tập này sẽ giúp cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh và cân bằng để tiếp nối quá trình luyện tập.

Tuần 3: Tiếp nối các tư thế đứng là các tư thế ngồi và tư thế nằm trong yoga. Bạn sẽ học được cách giữ thăng bằng và xây dựng sức mạnh cho các nhóm cơ quan trọng.

Tuần 4: Chúng ta sẽ kết nối các kiến thức yoga, kỹ thuật hơi thở, và các tư thế yoga đã được học thành những bài tập dài khoảng 60 phút, kết hợp với thực hành thiền ngắn.

  • Nắm vững và tự tin luyện tập các phương pháp thở và chuyển động yoga cơ bản
  • Cải thiện vóc dáng và chuyển động cơ thể
  • Giúp tăng cường sự tập trung và cân bằng tâm trí
ĐỀ XUẤT DÀNH CHO BẠN